kinakabahan

tignan nyo mi result ko hindi na talaga nabago ang pwesto ni baby ko suhi paren ilang weeks nalang duedate ko na. nasa 38weeks na din ako nakakatakot ayaw ko ma cs ano kaya ang paraan pa para umikot pa si baby😔

kinakabahan
6 Các câu trả lời

Mukhang hindi na po iikot si baby mo mommy since it's almost time to give birth and very small nalang ang space nya sa loob ng tummy. But don't worry po, as long as healthy po ikaw at si baby, wala pong magiging problema sa delivery nyo. Your OB knows best po kung anong procedure dapat nyo gawin sa birth na best for you and baby. God bless po mommy!

Kung 38 weeks ka na mi sobrang liit na lang ng chance na umikot si baby kasi maliit na ang ginagalawan nya. Possible ka po talaga ma CS mi. Handa mo na lang din sarili mo wag ka matakot mi.

Pa cs ka na. Laki pati ng baby mo. Delikado at baka makakain pa ng dumi si baby. Mas isipin mo ang safety ng anak mo kesa sa fear mong ma cs.

nakapag pa bps ka na ba ?? nakalagay dyan sa result mo too much amniotic fluid

1y trước

nakalagay din po high normal amniotic pero ask your ob pa rin po ..good luck sana manormal delivery ka nka breech kasi eh

magkano po pala bps dyan sa b&c dyan ko balak magpa bps ..thank you

1y trước

750 mi

Ang laki din Po Ng baby niyo