WALANG RESETA NG DOCTOR KAYA WALANG INIINOM NA GAMOT 13 WEEKS any tips po? first time mom here

TIA PO SA SASAGOT

3 Các câu trả lời

same momsh wala din ako vitamins na iniinom mag 12 weeks preggy na po me. wala kasing OB sa last check up ko aprl pa daw ang balik any suggestions po kaya grabi kasi morning sickness ko napaka selan ko magbuntis.

2y trước

ako po kase hindi man maselan. wala pubang ibang clinic sa inyo?

Inom napo kayo ng folic and multivitamins na pa pambuntis.. no need naman ng reseta yun..

2y trước

thank you po sa inyo☺️🙏

Kelan po last check up mo?

2y trước

ty po😊