Vaccin 6 in 1

Tiêm 6 in 1 bé có bị sốt ko các mom?

26 Các câu trả lời

Bé mình tiêm về ko sốt, chỉ hơi ấm ấm ng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

k sốt mom , có bé ấm người thôi . Bé m vừa chích phế cầu với 6 in 1 , vẫn bình thường , ngủ ngon k quấy

thường mình thấy là không sốt mà chỉ hơi ấm ấm người thôi mom

mình thấy mấy đứa cháu của mình tiêm mũi này ko bị sốt.

k sốt như mũi 5in1 đâu mom. cao lắm cũng chỉ là ấm ấm thôi

tùy bé thôi có bé tiêm 6 trong 1 cũng sốt như thường.

tùy cơ địa từng bé đó mom nhà mk thì ko sốt nè

m uống thêm lá tía tô cho bé đỡ quấy nha

tiêm dv thì k sốt như tiêm trạm xa m ak

b cho tiêm dịch vụ thì ko sốt đâu