e bầu 32w mà rốn k lồi mấy siêu âm thì bác sĩ bảo con trai k biết có phải k ạ

thấy mọi người bảo rôi k lồi con gái rốn lồi là con trai ???

38 Các câu trả lời

Rốn lồi là do cơ địa chứ kô phải trai hay gái nhé mom mình trai gái gì cũng lồi hết

K phải đâu mom ơi. Tùy cơ địa mỗi ng. Mom khám tư hay bv, bv thì bs k nói đâu ah.

Mình mang thai hai tập, một trai một gái mà rốn không lồi, tuỳ cơ địa mom nhé

32 tuần siêu âm biết trai gái rồi chứ cần gì dựa vào rốn hả mom

K chắc đâu mẹ.m đây con gái hay con trai đều lồi hết nhé

Mình 32 tuần siêu âm con trai mà rốn đâu có lồi ra đâu mom

tùy cơ địa à m, e rốn cũg k lồi vẫn là ctrai đây ạ

Dựa vào rốn thì ko biết chính xác trai gái đâu bác à

tùy người thôi mom, mình con trai mà rốn k lồi

Ôi 32 w là cũng chắc chắn rồi mà m ❤