Có mom nào dùng cái trị ho chưa ạ,e bầu 9w bs kê loại này mà e tra google thì k dùng cho pn có thai

Thuốc theralene

Có mom nào dùng cái trị ho chưa ạ,e bầu 9w bs kê loại này mà e tra google thì k dùng cho pn có thai
10 Các câu trả lời

Em tra mạng thì chỉ bảo tránh dùng chứ không hẳn là cấm tuyệt đối. Thì thuốc j cũng vậy á, tránh đc là cái tốt ý m. Nếu bắt buộc thì đành phải dùng thôi

Bầu hạn chế tối đa việc uống thuốc ấy m. M thử ngậm mật ong gừng. Uống nước ấm và khò muối xem đỡ ho k nghen.

mom , chưng tắt với đụng phèn roi an nhe chỉ bớt được thoi, kg hết hẳn co bầu, se co giai đoạn ho suốt

Sao kỳ vậy. Bsi có biết mom có thai k? Nếu k yên tâm mom mang thuốc ra chỗ khác xem bsi bảo sao

mình chưa, nhưng đi khám phải nói rõ mk đang bầu bs ms kê đơn chuẩn đc mom ak

M chưa dùng . Nhưng lúc m đi khám ho m có nói với bác sĩ là mình đang bầu k

Ủa thế lúc m đi khám có báo bsi là mình đang bầu 9w không?

2y trước

có bạn ạ, có siêu âm thai luôn.

bầu tốt nhất là k nên dùng bất kì loại thuốc nào

mh chưa đẩy bài cho mom

Chưa Mom nè