Brown discharge

Three days na po ako delay, Pero May Brown discharge nung pag check ko sa panty ko.. Nagpt ako nung isang araw june 18 negative naman po.

4 Các câu trả lời

Pwedeng malapit na mens mo po. Ganyan ako kapag magkakaroon na, brown discharge muna. Pero if delay pa din after 2 weeks, repeat PT tapos pacheck up kana din.

mamsh kumusta? buntis po kayo 2days before my period brown discharge din ako pero hindi madami tapos ngayon dapat period ko pero milky white discharge lang

after 2 weeks mii try mo ulit msg pt. ganyan din ako nung una puro negative🙂

mas maigi 14 days delayed k bago mag pt