Pampataba, any suggestions?

Is there anyone can suggest me what to do? Eversince payat na talaga ko, sakto lng sa height yung weight but when i got pregnant lalo akong nagless ng kilos dahil na dn sa pagssuka. As of now kahit ppano gumagana nako kumain pero payat pa din. Ano kayang pwedeng gawin? Kumpleto nmn po ako sa vits. #1stimemom

1 Trả lời

Pinag enfamama ako twice a day ng OB-Gyne ko and naging ok ung weight namin ni baby to date (36 weeks here)