Pregnancy Insomnia

is there anyone here experienced insomnia during pregnancy? im on my second tri and im having a hard time sleeping. i usually fell asleep between 3am-5am. ?

54 Các câu trả lời

Same here. Kahit gustong gusto mo na itulog hindi ka parin makatulog 😔

Yes, i usually sleep at 2 am. Woke up at 6 am. Sleep again at 7 am til 9

Same here mommy, 7 months preggy here. Pero sa araw inaantok ako.

same, hirap makatulog tas hirap din kung anong position pag nakahiga

5y trước

ganyan din ako sis.. lagi hirap humanap ng position sa pagtulog.

akooo... 🤦🏿‍♀️🤦🏿‍♀️🤦🏿‍♀️

Parehas tayo, minsan 6am or 7am nako nakakatulog :(

Same po tayo momsh hehe. Normal yata sa buntis to

Nung nag 5 months ako, nagstart na insomnia ko.

Ganyan din po ako.. Mostly 3am ang tulog ko.

Normal. Kain ka na lang pag di ka makatulog.