Mga mommies ask ko lang po panu ko ma receive ung mga na claim ko na mga redeem reward points ko po

5 Các câu trả lời

Nag redeem po kayo ng Rewards? Tama po ba pagkakaintindi ko? Kung ganun po. May eemail po si TAP sainyo on How to claim or used that po. Make sure na Tama yung Email address nyo.

4y trước

Sa mga pa games po ng TAP. Kung nanalo kayo they will send nalang po yun.

punta lang po kayo sa rewards section and pili po kayo ng rewards na gusto nyo. make sure may enough points and updated po ang details nyo. 💙❤

4y trước

Thanks po

Opo. Pero wala pong email skin until now at tama nman ung email n nilagy ko

Na try ko na rin po sis but wala parin po

Thru emAil po