good morning po. Bkit kaya po palaging may malalaking kulangot si baby. Nahirapan tuloy sya huminga

Thank you #

1 Trả lời

Normal lang po yan mommy basta wala siyang sipon.. Alisin mo nalang mi... kung mahirap tanggalin gamit ka nito very effective yan gamit ko sa baby ko malalaki din kulangot.. pwede mo lagyan ng small amount of nasal saline if sobrang madikit.. but sa akin as in eto lang kaya na maalis kahit malaking kulangot