Mga tips naman po para makapag open ng cervix para manormal delivery # 38weeks and 3days

Thank uuu !

4 Các câu trả lời

Nung ako pinaikot sakin buong hospital at pinaakyat baba sakin lahat ng hagdan para mag open cervix ko since 1 cm pa lang ako pero may lumalabas na sakin na tubig 2 hours ko ata ginawa pero hindi nadagdagan cm. Not advisable pero pinainom ako ng mother ko ng raw egg kailangan straight hindi ko masusuka buti malakas loob ko nung unang inom ko 2 cm agad and lakad ulit after that inom ulit ng egg after 20 mins ayon 1-3 mins na interval ng pag hilab fully dilated na agad super bilis ko din nalabas si baby basta tama yung pag iri mo.

6mo trước

ilang kilograms nyopo nalabas si baby?

ginawa ko po yung labor inducing workout sa youtube, 15mins a day. after 2 days eto po nanganak na po, NSD.

inom ka po primrose oil yan binigay sakin ni ob and thankful nakaraos nako nung 26 via normal delivery

6mo trước

kailangan po ata ng reseta galing kay o b

walking ka everyday