3 days lang potinagal regla ko usually 5-6 days nag condom namn po kami may nakaranas ba ng ganito

Thank you po sa sasagot

1 Trả lời

ako, irregular mens nayan kahit buwan buwan ka nireregla. different duration ng mens at nagiging iba din number of days ng cycle.

5d trước

normal lang po ba magkaroon ng brown discharge kagaya nag mag start ang regla mo tapos nawala kinabukasan?hindi pa kasi dumating yung regla ko nagayong buwan condom po gamit namin