thanks god safe delivery

Thank you lord nkarsos dn kmi ni baby. Aftr 19 hours ng paglalabor at sobrang hirap ko. Then 3 hours n pg ire super worth it nmn... Nang mkita q c baby....kht dinugo aq at muntik nang salinan ng blood im still fighting. Habang pinapanood q xang nililinisan.sept.5 admit na. Sept 6lumabs n c bsby at 10.22am toos sept. 7 lumabas n kmi ng hospital... Thank you lord for this beautiful baby...

thanks god safe delivery
111 Các câu trả lời

naluluha ako sis. naeexcite aq n natatakot, 27 weeks n ako.

5y trước

Kaya,mo,yan,sis aq,kinaya ko pero,nung nkita q c baby super rhanks aq ky god

Congrats lang po ask ko lang po if ininduce ka?

Congrats po sa baby nyo. 😍😍😍

Congrats sis nakaraos na 😍😍😍

Congrats po, ang pula ng lips nya

Ang cute cute po

Congrats! Hello baby!❤❤❤

Welcome baby! Congrats mommy!

3hrs na pag ire ..galing mo po mommy

5y trước

Thank you.,grabe kht nanghihina,na aq dhl 19 hours aq nglabor cg prn

Congratulations po 🤗🤗