Thai 26 tuần

Thai được 26 tuần , bé được 731gr. Bác sĩ nói bé nhỏ quá. Nên ăn gì uống gì để bé mau tăng lên ạ

63 Các câu trả lời

Bé bạn nhỏ thật con mình đã 922gr rồi mà mình chẳng ăn gì nhiều đâu. Nhà ăn thế nào mình ăn thế ấy. Mom uống sữa không đường, ăn khoai lang ngày 1 củ, ăn trứng nhé

ăn đầy đủ các loại vào m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa ko đg, uông ngũ cốc, ăn vịt lộn, khoai lang nhưng nhớ là ăn ít tinh bột Và chia làm nhiều bữa nhé m

E hay ăn khoai lang với ăn chuối nấu. Với uống sữa đâu nành. Bé e dc 3kg600. Sanh lúc 38 tuần 5 ngày 🤣🤣🤣

mình 27tuan đc 1kg2gr nè nhờ uống sữa ko đường vs ngũ cốc á ăn trái cây nữa.

Bạn uống thêm sữa,ngũ cốc bầu, khoai lang, trứng, các loại hoa quả và rau xanh.

Mom ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, sữa tươi không đường, nước mía

Sữa tươi thanh trùng ko đường ngày 1 lít, ăn gà tiềm, vịt tiềm, thịt bò..

ăn khoai lang,trứng lộn và uống sữa tươi ko đường cho nhanh vào bé mom nhé

M ăn nhiều bơ, khoai lang, trứng lộn, cá chép, uống sữa tươi k đừong nhé