10w 2d

thai e đc 10w 2d nhưng gần đây có lần e nôn nhiều quá xong có hôm nôn ra máu có mom nào bt e bị sao k ạ Mới ốm nghén có 1 tháng mà e giảm 3kg rồi thấy lo quá

11 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444

Nôn ra máu M nên đi khám nhé. M chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều trái cây sẽ vào con mà mẹ đỡ ngén nữa. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Mk cx bị vậy ấy đến tận 4-5 tháng tụt 5-6 kg mãi ms lên dc tý h sắp đẻ rồi mà lên có 6kg ng lúc nào cx mệt mỏi hết đấy sợ nay mai k có sức đẻ😥😥😥

mình từ lúc có thai đến giờ nghén sút 3 ký nay thai được gần 4 th ko lên cân luôn vẫn thế đây. miễn e bé khỏe là ok rồi mom

2y trước

sụt 3 ký nhiều bạn vào viện khám nha

lúc trước mk cũng vậy mk xuống hẳn 5kg cơ.mom nôn nhiều quá nên bị xước họng thôi. nếu k yên tâm mom nên đi khám xem sao

4y trước

Cảm ơn mom nhiều nhé

ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng thường xuyên sẽ giảm nghén m

nghén quá thì m đi truyền nước nhé,

ăn khoai lang, uống nước gừng nha mom

vào viện khám bạn à

nôn nhiu m đi khám nha

4y trước

Cảm ơn mom nha