Xin cá mom cho e lời khuyên ak . Dưỡng thai ơi nhà ăn uống thế nao , kiên cử ra sao ak

Thai bị yếu

8 Các câu trả lời

Mom hạn chế đi lại, không ngồi xổm, k với cao , không làm việc nặng Kiêng ăn rau răm , ngót, đu đủ xanh, mướp đắng, Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

hạn chế đi lại.. k dc ngồi xổm jk lại nhẹ nhàng k dc trèo cao... k ăn đồ mát 3m đầu mom chúc mom thai kì khỏe mạnh

Hạn chế vận động mạnh và nhiều. Làm theo hướng dẫn của bs, thăm khám thường xuyên

hạn chế vận động, ăn uống đầy đủ vào, nấu cháo cá chép, cá lóc ăn cho an thai

k làm việc nặng, hạn chế vận động..Mom.uống thử củ gai nữa nha!

kiêng việc nặng, ăn đồ mát m

cảm ơn các mom

Hihiii