thai 29w

Thai 29w được 700g có nhẹ qua không các mom

177 Các câu trả lời

nhe m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Thấy có mấy mẹ vô duyên ghê, ngta đang hỏi cho con ngta rồi vô khoe kg con mình làm gì? Chả hiểu có não ko khi cm như vậy

Mom ráng ăn uống thêm nhé. Uống sữa tươi ko đường, trứng vịt lộn, khoai lang, nước dừa nước mía cho nhanh vào con nha

nhẹ quá mom mình 29w bé 1,5kg rồi mom ăn khoai lang, bơ, cái cây rau củ uống nước mía ngủ cốc với stkd vào bé lắm

em 29W 1kg3 còn thấy nhỏ đây mom ơi 🥲Gán ăn vịt lộn uống nước mía sữa rồi ngũ cốc quá trời vẫn không đủ

An uống đủ chất thì con lớn thôi cứ nghe uống ngủ cốc này nọ mệt. M có thể tự làm dc vẫn tốt ăn toàn

hơi nhỏ m ơi. m chịu khó ăn nhiều đồ dinh dưỡng vô nhé. như trứng vịt lộn, sữa và các loại trái cây

bé hơi nhẹ m cố gắng uống sữa hk đường zs ăn hột vịt lộn cũng vào con lắm ak m. Mjk 28w bé đc 1427gram

nhẹ rồi đó Mom ơi. mình 27t bé 1050gr. mom uống sữa tươi ko đường nhé. mình uống bé lên đc 600gr 1 tháng đấy

3y trước

m uống giờ giất ntn vậy m

e chỉ ăn uống bình thường. thi thoáng uống sữa tươi không đường. lúc 29 tuần 1 ngày nặng gần 1,5 kg.