Các mom cho e hỏi e bầu dc 4thang 15 ngày rồi thì ăn dc rau ngót chưa ạk

Thai mình 4 tháng 15 ngày rồi

89 Các câu trả lời

3 tháng đầu thi thoảng m vẫn ăn. bsi bảo ăn đk. giờ m 6 tháng r. cũng thi thoảng ăn. mỗi lần ăn thì rất nhiều luôn.

Ôi m 5m đang ăn đây. Nc các loaih kiêng m ăn ít trong 3 tháng đầu thôi còn giờ nghĩ k phải kiêng ăn bt luôn ấy

trước mình bầu b truoc ko biết nên ăn nhiều rau ngót kết quả là bị đ thiu tháng nè khó nuôi lắm luôn

Đừng ăn tới sinh luôn là tốt nhé m, 4tháng 15 ngày vẫn còn nằm trong vong nguy hiểm nha

Trong suốt thai kỳ mình không ăn bạn ơi. Kỹ tí thì tốt hơn cho bạn và bé nha!

Kiêng suốt thai kì nha mom, mà nếu mom thèm quá có thể ăn 1 ít cũng được ạ

Còn tuỳ cơ địa mỗi mẹ nữa ạ..nhưng lên hạn chế là tốt nhất nhé m

tùy cơ địa từng người mom ạ m thì vẫn ăn bt từ lúc mới có bầu cơ

m ăn từ tập 1 ,bjo tập 2 qua 3tháng m ăn vô tư ý trộm vía dạ mình tốt

Kiêng suốt thai kì nha m nếu m thèm thì ăn một ít thôi đừng nhiều quà