các moom ạ em hỏi tý ạ.

Thai em được 8w rồi. Em ăn măng được k ạ. ??

130 Các câu trả lời

Tốt nhất là ko ăn nghe, lúc trước thèm toàn mấy thứ ko tốt, nhưng vì con mà ráng nhịn thèm Hehe

Quan trọng giờ mon hỏi ăn măng gì???? E thì đứa trước e ăn măng liền ngày nào cũng măng luôn

K nên ăn nha mom ơi. Mình cũng 8 tuần. Trc đây mình thích ăn măng lắm. Mà bh k giám ăn mom ạ

Thèm quá thì ăn chút cũng đc mom. Nh nên hạn chế vì ăn măng hại máu. Ăn măng tây thì tốt hơn ạ

Sao ko đc ăn măng vậy các m, mình cũng thèm lắm mà nghe người lớn dặn ko cho ăn nên mình ko dám

5y trước

Tks b nha

Măng ko tốt đâu mẹ ạ bất kể là bình thường hay Đang có bầu nên tránh măng

ăn măng nhiều gây thiếu máu, ăn ít thôi mom, mình bầu 38w rồi, cũng thỉnh thoảng ăn nè

ủa, nhưng tại sao trong ứng dụng này lại nói măng k độc nhỉ. mình cũng thích ăn măng lắm.

2y trước

e cũng mới ăn chả bít sao

Chỗ mình bau 7 thág ăn măg nhiều gây sinh non nhé Đừng nói 8w. Ăn rất ít thì được

măng tây thì đc.còn lại tất cả các loại măng đều k đc ăn bn nhà.mk cụng bầu 8w