các moom ạ em hỏi tý ạ.

Thai em được 8w rồi. Em ăn măng được k ạ. ??

130 Các câu trả lời

Hạn chế nha mom. Trước mk bầu cũng thèm măng, mk cũng có ăn nhưng lúc đấy mk bầu tầm 4,5 tháng rồi ăn khá nhiều cũng k thấy bị j.

mk ăn măng trong suốt thai kỳ luôn vì nhà nghèo k có gì ăn toàn ăn măng thui... mk 32 tuần rồi tối nay vừa ăn xong

3 tháng đầu thai kỳ không nên ăn măng, những tháng sau có thể ăn nhưng ăn với lượng vừa phải không nên ăn nhiều!

Bữa e cũng ăn măng khô nè mom.ăn xong tức chấn thủy ko ngủ đuoc thế là chạy vô ói hết mới khoẻ đuoc đây mom ơi

Các mom cho em hỏi bầu 8tuan hay đau bụng ..đau lưng... và em cũng không ăn được gì thì có sao k lâu lâu ra máu đỏ

5y trước

Thế mom đi khám đi mom. Nếu chỉ đau bụng giống đau bụng kinh thì do tử cung mình to ra nên có hiện tượng đấy thôi. Chứ còn ra máu thì mom nên đi khám luôn đi

Cũng ko nên m ơi còn them wa thì đọc kĩ bài này rồi hãy ăn nha https://vn.theasianparent.com/ba-bau-an-mang-duoc-khong

Mh đang mang bầu nhưng vẫn ăn măng bình thường... nhưng giảm khẩu phần ăn thui nè...hjhjjj

Ăn ít được mà mình cũng bầu 8 tuần mà ăn ít được không cần phải kiêng kỹ lắm đâu

K được ăn đâu nhé nó k tốt cho mẹ và bé ,vợ mình đang thai 8 tuần ai cũng bảo k ăn được măng

măng tự nhiên sạch hoặc măng tây bạn ạ. chứ mang ngoài chợ toàn tẩy nhiều ko nên ăn