thai 39w

Thai 39w chưa có dấu hiệu sanh chưa mở phân nào liệu có đẻ mổ không các mom em lo qua

73 Các câu trả lời

mình cũng 39w 4 ngày rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu sanh luôn nè

e củng 39w nặng nề đau bụng dưới nhưng ch có dấu hiệu gì hết 😞

đến bệnh viện đi bạn, mình tập đầu 40 tuần vẫn đẻ thường nha

mình cũng 39 tuần 3 ngày r mà cũng chưa thấy dấu hiệu gì luôn

Mình đây 39w 5 rồi vẫn chưa thấy gì ngoài việc đi lại nặng nề

Mom tập đi bộ nhẹ nhàng xem sao e nghe nói đi bộ dể sinh thường

39 tuần 2 ngày chưa đẻ thì chưa đau bụng làm sao huhu

mình 39w4d rồi cũng chưa thấy gì cách dự sinh có 2 ngày nè

3y trước

giống mình.39w4d rui chưa thấy gì

39tuan nở 2cm chừng nào mới sanh các mom

e 39w rồi mà con so cũng chưa có hiện tượng gì ạ

3y trước

mình cũng vậy 39w chưa nghe đau háng đau gì hết