250 like đăng quà tháng 3 ngay!

Thời điểm đã đến! Nhanh tay nào cả nhà ơi! Đổi quà tại: https://community.theasianparent.com/rewards

250 like đăng quà tháng 3 ngay!
359 Các câu trả lời

lại có drama. e nửa năm hụt rồi , e vẫn thoải mái nha. hụt thì e mua cho con. điểm vẫn còn đó đợi tháng sau. có seo đâu mn 😄😄😄

Bé con nhà m ốm sốt nên cũng không canh đổi quà được😭 đừng up quà bất ngờ ad ơi.Vẫn muốn ad thông báo thời gian ra quà

sau khi ngủ 1 giấc thì đã không còn món nào, âu cũng là cái số, duyên nó không còn hay là mình bị vô duyên ấy nhờ 😂😂

3y trước

🤣🤣🤣

Ad để ý chi mấy lời tàm xàm, gay gắt từ bà Phan Giỏi và bà Mỹ Linh toàn những ng toxic và thích đâm chọt người khác

3y trước

mom @Mỹ Linh, "còn nói ra như vậy" là nói sao mom, ad thấy comment mom ấy có tính xây dựng chứ không phải kiểu comment mang tính công kích người khác và công việc của người khác thì lại nằm ở sự đồng cảm (có hay không) ở mỗi cá nhân. Trên ứng dụng mọi ý kiến góp ý xây dựng đều như nhau, mom đừng đem địa vị hay học thức mà áp đặt lên suy nghĩ của người khác. Nếu là một người đồng cảm, mom sẽ biết ở vị trí nào, công việc nào, mọi người đều có cái khó riêng nên mong mom hiểu và ad cũng không đôi co thêm với mom nữa. :)

Cả tối. Đánh răng cũng canh, rửa mặt cũng canh, nay bỏ skin care để canh, thay bỉm con cũng canh, kết quả là 🧐🧐🧐

3y trước

oải lun m nhỉ

0364125407 Mom nào tốt bụng mai có quà gọi e nha. Mấy tháng r e toàn trượt. Đk bữa nay rảnh canh từ tối k đk j

hôm nay vào đọc bài mới biết có vụ đổi quà này luôn, cứ ngỡ ad đăng ngẫu nhiên mình k canh kịp cơ

3y trước

đúng rồi á m.. vì đủ like giữa đêm hay lúc ad bận k đăng quà kịp là nhiều m đợi lâu nên có hơi khó chịu.. nên ad quyết định đăng bất ngờ, ai hay vào app và đủ may mắn thì có quà nè..☺

3y trước

k thay con gấu bông đâu.hóng den 11h rui k dc mon j. huhu

trời ơi có ai như tui không.het mạng 4G bắt ke wifi mà phải ra đầu ngõ muỗi cắn gần chết

3y trước

muỗi cắn quá trời 😔 mà vẫn chung thủy chờ quà nè mom 😁, còn nữa con thì khóc may mà có bố nó cho ngủ rồi😓

chúc các m đổi đc quà nhé.sn con qua rồi ngõng để đổi đc quà cho con mà hụt.buồn lắm.