Lahat ba ng mommy dito May anti tetano na vaccine ?

Tetanos vaccine

6 Các câu trả lời

firstime mom ako pero never ako tinurukan ng anti tetanus, flu vaccine lang meron sakin. Depende po kasi yan sa OB if sa private hospital no need ng anti tetanus vaccine kasi malinis ang facility. mostly they request to have anti tetanus vaccine Pag sa public hospital manganganak. I'm 33weeks pregnant now.

1y trước

same. di req. kasi private ako eh.

yes. they require three anti tetano vaccine pg first time mom. pag second child onwards, twice nalang s buong pregnancy journey mo.

12mo trước

te , pa orient nga Ako kc sa Dami Ng pnapagawa saking lab ngyon medyo naalala ko nlng sa unang ob ko noon, 5x shots. daw po para sa lifetime immunity o protection sa tetanus . ung 3 shots 1 mo. interval TAs ung 2shots 1 yr interval? pls response po . Sept 14 kc ung 1st shots ko dun sa unang pnagcheckk up-an ko tas Sabi di na daw ako pwede ebumalik need ko na kc sa hospital since 1st child daw. dto naman sa hospital Hindi daw available ung anti tetanus kaya bahala na daw ako maghanap sa mga clinic sa labas

yes meron po ako 7 months preggy 2 ng turok sakin sa panganay ko 3beses po

done na ko sa dalawang anti tetano at isang anti flu vaccines

Ako wala , ndi nmn sya pinagawa ng OB skin, im now 29 weeks

1y trước

my nabasa ako hindi naman daw required kea ndi ko narin tinanong s OB ko

Yes ☺️