Going 37 weeks na po akong preggy pero naka breech position parin si baby. Iikot pa po kaya sya?

2 Các câu trả lời

Yes mii may chance pa po yan hanggat di pa nag 38 . Try mo po yung nakahiga ka paleft side lagyan mo ng unan in netween sa legs sa may tuhod tapos itatama mo yung flashlight sa may puson at patugtugan mo po ng music para sundan po ni baby..