Hi mga momshiee, ask ko lang kung ano ang pwedeng gawin kapag breech parin ang baby 29 w 3days na

3 Các câu trả lời

breech din po ako ever since mamshie pero nitong 26weeks ay nagulat ako kc cephalic na si baby as per ultrasound. nagpapamusic lang ako sa may bandang puson pag hapo then himas himas na din at kausapin. laging hinahalikan ni mister ang may bandang puson at kinakausap din nya si baby kaya siguro umikot na din sya hehe

Pipihit pa po yan. Try nyo po magmusic malapit sa area ng puson. Wag po kayo gumamit ng direct na cp kasi may radiation. Pero poposition pa po yan. Cephalic ako ng 24 weeks kaso pagpasok now ng 28 weeks, breech na din pero sabi ng OB, iikot pa naman daw si baby kaya wag masyado magworry.

music and light sa bandang puson. kausapin mo rin si baby then dasal lang. maaga pa naman ang 29wks. may chance pa sya umikot. kabahan ka po kapag nag36wks kna ang walang pagbabago. ganun kase si baby ko, breech pa rin sya kaya na'CS ako. sana umikot si baby mo, mi.