37 weeks and 4days 2cm na ko and pinag take ng primrose paano tumaas ng mbilis ang cm? Edd. Dec 12

4 Các câu trả lời

wow mga ka team ko pala kayo sis hahaa chill lang mga sis. Wag masyado mapressure enjoy the moment muna. Magulat kayo naglalabor na 🤣

2y trước

oo sis wag masyado mag isip hahaha ako ito kain at tulog muna dhil paglabas ni baby puya na 🤣

37weeks and 3days. in ie na rin ako kahapon 1cm palang hehe. pinagtake na din ako primrose 3x a day in 3days. lakad lakad na siguro tayo momsh

Same question sis. 2cm na din ako and same EDD tayo, Dec. 12. Hindi pa ako pinag take ng Primrose. Nakapag RT-PCR ka na sis?

2y trước

Kailangan na lumabas ni baby ko by this week kasi 8lbs na sya. Jusko! Hindi ko na kakayanin pag tumagal pa.

base sa akin nung bunso ko mii .pinapahimas himas ung nipple pagka nag contract