Team November, How are you feeling? EDD Nov 14. No signs of labor yet.

Team November

40 Các câu trả lời

Team November din po. grabe hirap na lalo working mom. Balakang likod puson sana makaraos tayo mga mamsh. Goodluck!!!!

November 17 here last IE ko 1cm na ako nakakaramdam lng ng pananakit ng balakang and puson pero no sign of labor pa rin

4y trước

lying in din kasi ako momsh, pero need ng swab,baka ndi pare pareha sa lying in

EDD nov. 20, nakakaramdam na ng paninigas ng tummy saka ang bigat ng puson q.. sana makaraos na tayo mga mommies..

due date is Nov 9, no signs of labor, pero on Nov 5 scheduled for induce na ako para na magrepeat ng swab test.😊

4y trước

hindi pa po open cervix, kaya po iinduce na, para di na umulit swab. pero sana today magnatural labor ako, kasi iba pa rin pag natural daw.

Nov19 here. May nalabas palang skin na brown discharge. Bukas p check up ko sa OB sana may cm na 😁

EDD Nov 4 , 2cm na pero wla pdin sign of labor sakit lng ng balakang at pannigas ng tyan lng narramdaman ku

4y trước

ako last week pa 2cm..open cervix na.. follow up check up ko knina 3cm na sia.. mdyo sumasakit na din balakang.. EDD ko is nov. 17😊😊 dpat mag labour na dw ako dis week.. kc for induce na dw ako pagbalik ko sa wednesday pag dpa rin ako mag labour sbi ni doc

Nov15 edd here based on my last utz. As of now exercise lang ako and more water. No labor signs yet.

LMP-Nov 20 2nd and 3rd uts-Nov 12 Still no sign of labor. IE ulit bukas. Need pa magpaswab 😩

same november 14 as well..hirap mabigat na masyado tas always iritable sa pagupo at higa..

EDD Nov 17 via UTZ no sign of labor dn puro paninigas lng ng tyan..gusto ko na dn makaraos 😪

4y trước

Same po. 🙁