Pananakit ng joint ng daliri

Hello team JULY! nananakit din ba joints ng daliri nyo? napansin ko lang yung sakin nung isang araw kala ko dahil lang sa nakatulog akong nakadiin ang kamay ko kaya nanakit mga daliri ko, pero sumunod na araw nanakit na din mga daliri ko sa kaliwang kamay.. normal lang kaya ito sa malapit ng manganak? anong ginawa nyo para ma-lessen ang sakit? salamat 🫶🏼

Pananakit ng joint ng daliriGIF
2 Các câu trả lời

Naku same tayo pag dating ko ng 2nd tri nag sakitan na sila pati pag hugas sa pp at pwet hirap ako kasi ang sakit nung wrist ko.🙄