EDD JANUARY 15

Team JANUARY due date as my BPS result January 15, kanina na IE nanaman ako ng OB ko and 3cm open cervix si baby nalang talaga iniintay kung gusto na niya lumabas. Dami din kase nag iintay kaya feeling ko lalong tumatagal. Kaya tuloy tuloy paren ang pasok sa work, walang mag leleave hanggat walang pumuputok na panubigan HAHAHAHHAAH. Have a safe delivery sa mga ka team January ko jan and sa ibang momshi na manganak din 🙏♥️💯

5 Các câu trả lời

january 27 firts ulz 2nd jan22 3rd jan19 and last kahapin jan23 naman 😅 pero 37weeks nako and 3days ayon sa ultra ko kahapon

9mo trước

Explanation ng OB ko sa ganyan kaya naiiba nag babase na sa sukat ng baby.