TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Các câu trả lời

Jan 11 here. Still 1cm hoping na may progress next check up. Godluck to us mga momsh. Godbless ❤

jan 26 due date , parang may pagkirot lang minsan sa bandang pempem pero walang lumalabas na discharge .

4y trước

same 🥺

Nakakakaba.!! Jan 29 due date ko. No sign of labor parin naman pero naghahanda na. Nakakaexcite. 🙈

4y trước

anong klaseng pineapple juice po dapat inumin?

january 29..37 weeks n me..gs2 ko n makaraos sket n din pempem at balakang ko tsk singit🙂🙂

4y trước

Wala pa

jan. 12 pero wala pa din 😩 white discharge at pananakit ng balakang lang. what to do mommies?

4y trước

di ko na alam momsh hays. nkaka worry.

Jan.18 due date ko...pro my brown discharge at my halo prang sipon✌ pro close cervix padin😔

4y trước

sana all. ako kahit konting discharge, waley. Jan 14 due ko.

ako jan.28 po ang due,based on LMP at UTZ.peru nanganak po ako jan 7😉😗

4y trước

Hala possible pala un naka poops ang baby ng malayo pa sa due. nakakatakot naman 😟

january 25 due date ko close cervix pa daw ako kinakabahan tuloy ako baka di sya mag open😟

4y trước

malayo layo pa mam. mag open pa yan, pray lang

january 14 edd may pinkish dishcharge konte. medyo nanakit singit parang rereglahin haha

4y trước

sana all may discharge mamsh haha

january 27 due date ko pero na CS ako january 5. naglalabor na kasi ako sabi ni dra.

4y trước

opo bakit po cs? breech ba position ni baby?