Gamit ni baby and mommy

Hi Team January 2023, sino sa inyo nakapagpack na ng gamit ni baby at gamit niyo?

11 Các câu trả lời

done na din aq mga mi sa gamit n baby... dumatng n dn mga order s lazada at shoppee. un nlng gamit nmin magasawa ang need icomplete hehe. good luck po stn lahat.

Aq po 5 months lng po c baby ko s tummy ko pgka ultrasaound ko o ng cas kinumpeto ko n po ang gamit nya at ni ready ko n dn po pati ung mga gamit ko

Ako po, 30weeks start nag laba kami ni hubby ng damit ni baby then 31 weeks ni ready na namin dadalhin pag manganganak para bibitbitin nalang❤️

kompleto na sa akin at nalabhan ko na din pero hindi ko pa naipapack. ipapa araw ko pa kc ulit para maging mas mabango pa ❤

mii, naglilista pa lang ako ng needs. ano ano po ba? haha first time mom here. pero si in law, nag uunti unti na po ng damit ni baby.

2y trước

sana lahat ng inlaws ganian. aq ndi na nga aq umaasa nattlungan nila q bmili kaso cla pa panay kontra s pagbili q. may paniniwalamg ewan. may bnli aq onesies nakita kiniha skin sknila na daw muna chaka q na kunin. 6mos aq nun. tas khpon ask q kelan pwede kunin s january na daw. haist.. pero planning pagdmting shod ni hubby 1st week ng dec bbli na talaga q. kainis kng di lang aq nabedrest nkbili na.

3pairs barubaruan palang po. tas ziplock and pang label. un palang. pero baka 1st week ng december mkkpmili na.

Nakapack pa lang things/clothes ni baby. Wala pa sakin hehe. Bukas walang pasok aayusin ko na din sakin. 🥰

Packed na gamit ni baby. Nalabhan na rin. Yung sa amin ni hubby wala pa pero I think madali na lang yun.

done na mag pack. hindi natin alam baka kasi maging team December 😅

naglalaba episode pa lang kami .. 😅