38 Weeks tomorrow!

Hello Team May! Im turning 38 weeks tomorrow! My cervix is still close tho 🙈 Im due on May 4. How ‘bout you? Praying for all expecting moms. How are you feeling na? 🥰 #1stimemom #pregnancy

38 Weeks tomorrow!
45 Các câu trả lời

36weeks and 5days pero masakit na ung puson at balakang . sumasakit n din pempem ko kaso close cervix pa din 🥺 Meron na din ako discharge .. May 27 due date

38 weeks and 2 days.Due May 16,Lagi na siya naninigas at sumasakit sakit na balakang ko,tsaka puson.. Good luck satin mga mommies.. 🤗🤗🤗🤗

team may here..due is may 10 no sign of labor prn..pero bngyn nko ni ob ng primrose sana mag labor n after 1week..nkaka worried pala.. #firsttimemom

3y trước

sobrang nakakaworried talaga mamsh noh pag malapit na due date tapos no sign of labor pa.. malala is lagpas due date na wala parin 🤦‍♀😅

May 20 due.. Pero pede na daw anytime manganak.. Kinakabahan pero excited na lumabas c baby 👶❤️ Have a safe delivery po momsh 🙏

39 weeks still close pa din daw. 😭 may 10 edd ko. masakit likod sa gabi at tyan nahilab. sana maglabor nako gusto ko na makita baby ko

3y trước

ayaw pa ko resetahan ni ob ng primrose na yan. :( wala pa ata akong cm until now

xame mg 38 weeks na din bukas Ewan ko Kung bukas na o Hindi pa KC nung nag pa IE ako noong 34 weeks ko palang. close cervicx pa ako

May 06 due ko pero until now close cervix pa rin.. Sana makaraos napo tayong mga Team May. God bless us all mga momsh..

3y trước

May sign of labour na mamsh pero need to wait pa the swab test result 😔 hindi na rin ako nakapagpacheck up pa sa OB ko kasi baka natakot din sya na magpositive ako ulet sa covid kasi may covid history ako last year while 4months pa yung tyan ko 😅 Hoping and praying na sana this time negative na result ko kasi ilang araw ng humihilab lang yung tyan ko tapos since morning nagbo-bloody discharge na ako 😔

EDD ko po May21, sana makaraos din agad, makayanan ang mangyayari at lalong walang masamang mangyari kay baby 🙏

ako po May 14. 39 weeks this friday. 1st baby ko lumabas at 39 weeks. hopefully si baby 2 rin. :)

May 18 due date ko. closed cervix pa din. mag expired na din swabtest 1week validity lang ng swabtest pag hospital😢

3y trước

Same here, naka-3 swab na ako :(