21weeks preggy

Hi team august, first time mom here, meron naba dito nakapag pa ultrasound for gender? Natukoy poba kagad ang gender ni baby? I'm planning po kasi nextweek.

22 Các câu trả lời

hello mommy team august den po ako 4months palang akong buntis ngayon nagpaultrasounds napo ako nakita napo yung gender ng baby ko it's a girl po 🩷🩷🩷🫶

5mo trước

sana all girl mii ako boy ulit 😁🤣

Team August here at 22 weeks momsh! 19 weeks nakita na namin gender ni baby. If pinapaCAS po kayo ng Ob niyo, isabay na po para isahang bayad nalang.

6mo trước

Citymed Healthcare, Antipolo. Marami naman pong clinic na nag ooffer ng CAS + 3D/4D. Check niyo po kung may malapit po sa inyo.

team aug din ako pero around 22 to 25 weeks na ako para sure na sure. 20 weeks na rin ako bukas. Excited na rin malaman ang gender hehe

6mo trước

same po tayo 20 weeks narin po ako bukas

ano po ang mga tiknek para mgpakita na c bby sa gender nia? akin kasi hangang ngaun di pa rin ei! Breech dn ako..

22weeks pregnant here po august din po due date ko and yes po nalaman kona din po gender ni baby

mag papa ultrasound palang po ako sa 23 mii😊😊22 weeks pregnant here😊😁team august

Kakatapos lang kanina and nalaman Naman ang gender. 20 weeks pregnant ako 😊

6mo trước

wow nakaka excite Naman., sana Ganon din sakin 19 weeks here., pwede na kaya?

akoo mii papa ultrasound this week kasii nagbigay na ob ko ng sched for ultrasound

Yes sakto 20weeks nagpa utz na ako then nakita naman agad. It's a girl🥰🎀

21weeks ako mii, nung 18weeks nalaman ko na gender ng baby ko