Ano Po kaya Yan nawawala sya tapos babalik nalang ano Po kaya Ang pwedeng gamot?

Tatlong araw na Po ngayun naawa nako Kay baby Kasi nangangati na

Ano Po kaya Yan nawawala sya tapos babalik nalang ano Po kaya Ang pwedeng gamot?
2 Các câu trả lời

it looks like eczema. eto ba ung pantal na parang kagat ng langam mejo mainit pag hinawan ? if yes eczema same sa kids ko. try to research about it. may mga seasonal nyan mi nawawala ng kusa pero kung ipapaxheck up mo po mas better. reresetahan ka ng pamg allergy. i also have that ang kati nyan sobra tas dadame at kakalat sa katawan. avoid mo rin po maalikabok na lugar or kurtina or magwalis pag anjan si baby and the likes.

pa checkup nyo po