Hello po sa inyo.

Tatanong ko lang po sana kung dapat na po ba akong maniwala na wala na yung baby ko. Nagpa ultrasound po ako kahapon at ang sabi ay wala daw po itong heartbeat at nagbleeding daw po ako sa loob. Sabi po nila wala na daw yun? Totoo po bang wala na kapag ganun? nakita po sa ultrasound ko is 9weeks and 3days na po ako. Sana masagot.

3 Các câu trả lời

Mii, may pain ka po bang naramdaman or anything? Dinugo ka rin po ba external?

1y trước

wala po akong kahit anong pain na naramdaman as in wala, hindi rin po ako nag external bleeding

If OB mo po nagsabi na wala na sa kanya ka po maniwala mi.

nag bleeding ka po?

1y trước

opo, sa loob daw po