Pano po dumami Yung milk? Nagstop po Kasi Ako Ng bf Kay baby gawa Ng nagkasakit Ako mga 1week din po

TAs Ngayon po pagnapupump po Ako sobrang konti nalang po, nagsasabaw naman po Ako. Ano pa po kelangan gawin, Wala pa po 1month si baby.

1 Trả lời

pwede ka pa din magpadede moshie kahit may sakit ka always put mask lng at alcohol more sabaw with lots of malunggay leaves 2-3 liters of water 3× a day malunggay capsule m2 malunggay drink with milo(ihalo mo sa milo parang sya na magiging sugar mo atleast dalawang takal gamit yung takip ng m2 malunggay drink) kain ng marami pump every 10-15 mins unli latch kay baby