ask ko lng po sna delay po ako ng 2days tas nag positive nman po sya when po kya need magpatingin.

Tas ang nararamdaman lang po panay ihi.

7 Các câu trả lời

3 days delayed nag pt na ko, faint line. sa Ika 6 days delayed nagpa check up na ko. niresetahn aq ng folic acid, 5 weeks preggy na dw. pinabalik aq sa Ika 8 weeks for transV, ayun nkita na Po agad na my heart beat na.

2y trước

mainam Po magpa check up na agad pra lng may assurance at peace of mind din po

pwede ka na mag pa check up pra maresetahan ka ng mga vitamins para maganda ang development ng fetus. wag ka mag panic pag hndi pa kita sa ultrasound kapag early pregnancy d pa kita

yes after 2 wks pa ksi mssyang lang po un pera nyu sa check up bile po muna kayu folic pra my iniinum n po kayu

Nung 4 days delay ako malinaw na agad kaya takbo na sa center para sa vitamins 🥰❤️

Hi mamsh. Pwed ka na namn magpacheck up para mapanatag ka na rin.

2y trước

D na need positive na e

if solid line ang positive, pwede kana magpacheck up

after 3 weeks