Mom of 28 days

Hi TAP Mommies just want to ask if Madalang mag respond sa sound ang mga newborn nyo. We're 28 days and sa observation ko hindi sya gaanong nagugulat sa mga soft and loud noises. Even sa mga cars or vehicles. Nagugulat lang sya kapag may movement around him. Also kapag kinakausap ko si LO it seems like he's not picking up my voice and hindi nag wowonder kung saan ba nanggagaling yung voice ko... What are your thoughts about this? We'll sched pa lang sa kanyang pedia kasi..

1 Trả lời

Hi mii! Sa ospital ka ba nanganak? Alam ko kasi pag sa ospital nanganak, may newborn hearing screening test like with my baby. With this hearing screening test, malalaman mo kung normal yung pandinig nya both ears.

2y trước

yunq sa anak ko normal naman mi result niya ...