cs tahi bumuka

hello tanung ko lng po cnu nkaexperience ng ganito anu po ginawa nyo and ilang days sya gumaling?? nagnana kc sya den biglang nagkabutas😭😫#advicepls #theasianparentph

cs tahi bumuka
20 Các câu trả lời

nagkagnyan din saken lastweek. nilagyan ko lng cream..nagsara din after 3 dyas

4y trước

bactroban/mupuricin

bactroban binigay skin . ilan days lan nawala na un butad

ganyan din akin momsh pero ngayon nag sasara na sya unti unti ,

3y trước

anung ginawa mo sis para magsara yung tahi mo?

try to consult your ob para sure nakaktakot yan

Better consult with your OB po.

gamot ko sa tahi ko mamsh cutasept

Mag binder lang po kayo mamsh.

wag po kakain ng malalansa

yan na sya now

3y trước

Ganian din po ung sakin momshie ayn po ata nilabasan ng nana, linis lng po tapos lagay ng ointment tapos guza na po ipang takip nio para mbilis gumaling..

bactroban po

3y trước

effective po ba? pwede po kaya sa 10 days cs po?