magandang hapon mga momhie

tanung ko lang po pwede po ba manganak sa lyin in kahit ftm po?? may nakaranas na po ba sabi kasi pag ftm di tinatanggap sa lyin po. 😢 salamat sa makakasagot po godbless

2 Các câu trả lời

Yung dito sa amin, nag-inquire ako for my firstborn sana, pero hindi nga raw pwede. Tumatanggap lang sila in case of emergency/ pasaway, a.k.a. yung talagang manganganak na at sa kanila pa rin pumupunta. Yung officemate ko, ftm sya pero tinanggap naman sya sa lying-in nila, not sure if dahil 2021 nun at pandemic pa.

9mo trước

pwede po nangnak po ako sa first born child ko

meron pong lying in na may OB..ako po sa lyng in nanganak pero OB po nagpaanak saken si po midwife.. bawal po midwife pag 1st and 5th baby..

9mo trước

opo pag 1st baby po OB po dapat