Tanung ko lang po pwede bang gumamit ng corset ang cesarian ?

Tanung ko lang po pwede bang gumamit ng corset ang cesarian ? Gusto ko kasi mapaliit ang tyan ko

2 Các câu trả lời

Hello po nag binder po ba kayo after manganak? If nakapag binder po kayo transition by sizing down example po start size ng binder nyo Large sanayin nyo po araw araw sa large then every two weeks higpitan hanggang after a month kaya mag medium pag comfortable na po tuloy pag size down to most tolerable then saka po pwede itry ang corset

1y trước

depende po sa pag alaga ng gamit mommy yun akin since november pa po okay naman until now

pwede naman po kung fully healed na ang sugat at di ka na nasasaktan pag msiipit ang tyan mo

1y trước

3months plng po kasi simula nung na cs po ako . okey lng po kaya yon ?