Bawal ba maligo

Tanung ko lang po kung bawal ba maligo ang buntis pag mga 5 ng hapon im 36 week today , subrang init po kasi , sabe umaga lang daw ako maliligo kasi baka malamigan si baby , hindi ko po kasi kaya lalo na sa panahon ngayon subrang init

31 Các câu trả lời

No, ako nga hapon naliligo when I was preggy. Tapos kapag diko nakayanan ang init dalawang beses naliligo e. Healthy naman baby ko.

sa totoo lang mamsh nagigising ako ng madaling araw sa sobrang init. nililigo ko talaga kesa magdamag akong mairita. 😂

ako momsh minsan sa hapon or around 7 pm naliligo para presko matulog di kasi makatulog ng maayos sa init ng panahon kahit gabi

Hindi po Mommy. Ok lang maligo mommy lalo na ngayon na sobrang init ng panahon so doble iniy ang mararamdaman ng preggy

ako po hapon naliligo minsan 5 ng hapon na..busy kasi ako sa umaga tsaka minsan inaantok ako kaya hapon na lang...

Hindi naman po... Sa init ng panahon ngayon, pag di tayo naligo ng atleast twice a day baka HB ang abutin natin.

no po nakakatulong nga po maligo sa gabi para marelax ung mga msasakit sakin. bsta wag lang too hot or too cold.

bawal maligo sa gabi pero pwede mag hinaw wag lang mgbabasa ng buhok nakakababa daw ng dugo yun ...

naliligo nga ako ng gabi kasi pag gising ko lage kinabukasan pawis na pawis ako

No sobrang init ngayon kahit magbabad kapa puwede ako nga babad pa🤣