Pusod nagdurugo

tanung ko lang po bat ngdurugo un pusod ni baby..bale pa 2 days pa lng po natanggal..kahbi nilinisan ko tapos ngaun..may dugo na ulit..patulong namannpo

Pusod nagdurugo
1 Trả lời

Naku mami same sa anak ko ngayon. Always kong pinapatakan ng alcohol para magdry na sya. Awa naman ng diyos d na masyado. Unti unting nawawala. Nakakakaba nga eh.

2y trước

Oo mi. Pero pag nakaligo na sya okay naman d naman nagdudugo. Parang healing process na. Observe2 din ako nakakaworry parin eh.