@5 months old Baby bump??

Tanong Lang po!..☺️ Gumagalaw na ba tlga Ang Baby sa tiyan,,kapag 5months Na kc 4 months palang Nramdaman q na parang ,, Gumagalaw na po sya,, Normal Lang po ba Yun,, Thank you !.☺️☺️

@5 months old Baby bump??
69 Các câu trả lời

When I was in 4months preggy, pitik pitik palang until nag-5months saka ko lang naramdaman yung galaw ni baby.

yes, may gumagalaw na kahit nga 3mos pa. lng naexperiencenko eto, parang pintig ng puso nila or heartbeat

yes, 4months ramdam ko na kunti palang parang maybituka naka tira sa loob 😁 at parang nag bubbles 🤗

Naramdam ko din si baby. Late 3 months. Good news po yan kasi alam mo safe si baby kasi gumagalaw 😍

5y trước

Ai,,gnun po ba un,, tnkyou sis

yes. mas ramdam ko na talaga pitik sa loob ng tiyan ko pero di naniniwala asawa ko 😅

yes po and sobramg nkakatuwa kc ramdam na ramdm ko cia, as long na pag galaw nia wlang msakit..

Yup normal lng un sken 4months nararamdam ko n ung pitik pitik nya s tyan ko😊

Ai.ganun po ba Na curious po KC aq!.. Na baka hnd normal in hehehe,, Slamt po,,☺️

normal lang yan 5 months na ramdam ko na si baby galaw niya non 3-4 months pitik lang hehe

Yes mamshie sakin mga ganyan months nag start talaga na Ma feel ko si baby😊😍