LS BL Cream

Tanong lang po, safe po ba gumamit ng LS BL Cream while pregnant? Nagkaroon po kasi ako ng Kati Kati sa paa at kamay kaya nakagamit po since nung 1st trimester palang. Once a day po ang pagpahid. Currently 14weeks and 5 days pregnant po. Salamat po sa mga sasagot.

3 Các câu trả lời

ganyan din ako nung buntis madsming kati kati pero nung triny ko tong buds and blooms cooling itch and rash relief 💯 safe sa mga preggy mommy

Not safe and not recommended po BL for pregnant since it contains steroids.

Update Po sa baby mo mhie?