Pwede ba ang sex pag 3rd trimester na?

Tanong Lang po, pwede pa po ba magsex pag 3rd trimester na? Thanks

4 Các câu trả lời

Nag try kami ni hubby pero biglang tumigas yung tiyan ko after. Kaya hindi na namin inulit last night lang yon hehe, Feeling ko non manganganak na ako natakot ako kasi 7 months palang tummy ko. Then pinifeel ko talaga si baby kung magalaw pa, Thank God Sobrang ligalig parin niya sa tummy ko. Sabi ni hubby wag na namin ulitin kasi hindi talaga kami nakatulog non 🥹 Nasa sayo yon mii kung kaya mo or Wala kang maramdaman na kakaiba ok lang. Dapat mi one side lang ang position yung nakarelax ang tiyan mo. 🤭

2y trước

normal po yung paninigas nya pagka tapos maki pag talik gawin nyo itagilid nyo lang siya lalambot na yun kaya wag kayo ma takot maki pag talik basta wag lang sobra at dahan dahan lang 😊

Mas okay daw makipag sex hanggat kaya Ng katawan mo,Basta komportable ka sa position mo.kasi makakatulong daw satin Ang sex para mabilis mag open Ang cervix natin.at di mahirapan sa panganganak.

2y trước

Thank you momshie

Yes, mas maganda nga para di ka mahirap sa paglabas kay baby hehe ask mo pa si OB mo! basta be cautious lang ❤️

2y trước

Salamat momsh...

yespo