Tanong lang po natural lang po ba na maliit ang tyan kahit 6 months na? First baby kopo iti

5 Các câu trả lời

Yuuup as long as sa utz okay ang laki ni baby. Kaya lang sinusukat yung tummy para indirectly macheck if okay ang laki ni baby. Pero if sure naman sa utz na okay si baby, no worries mi. 7 months na ko. Okay ang laki ni baby pero di kalakihan tummy ko hehe

talagang maliit ang tyan sa first baby.. mapa2nsin lng pag nasa 8months na gnyan din ako sa first baby ko pero yung 2nd baby ko 5months pa lang sa tyan ko halata na😁

yes. Basta Po normal Ang size ni baby sa week age nya then it's fine. Malaman Po Yan sa ultrasound or CAS, pwede na Po since 6 months na.

2y trước

ah qng may paninigas Po ng tummy then better iwas Muna..bihira din aq magmalamig na water e. iwas tonsilitis

yes po, depende yan sa uterus placement. ang importante sakto timbang ni bb at eating healthy

6months mi .first baby🥰

2y trước

maganda nga pag maliit mi.basta healthy si baby .sakin hirap na ako sa pagtulog .lagi pang nauuntog nakakalimutan ko minsan na buntis ako whahaha