Help nman po ??

tanong lang po mabubuntis po ba agad pag last expired ng injectable coh nung may 26 di na po acoh nakabalik hanggang ngaun lahat po ng sintomas nang pagbubuntis nararamdaman coh at medjo tumaba acoh at lumaki balakang coh pero ng pt poh acoh mga walong beses lahat po negative last pt coh kahapon negative pa rin po ano po dapat kung gawin.. Sana matulungan nyo acoh

2 Các câu trả lời

Posible sis. Pero try mo magpa check mostly kc pag nakalimutan or di na continue may possible na maging preg.

5y trước

kahit poh nag pt. nah poh acoh tapos po ngaun my spot poh na means

May possible po yan momsh