Brown Discharge

tanong lang po kung may nakakaranas din dito n amag dischrge ng color brown.. 37w6d po ako now and sabi sakin close cervix padin daw ako kaya niresetaham ako ng primrose .. bakit po kaya nag didischarge ako ng brown .. check up ko kahapon pero night na ngyare sakin yung pag discharge and ngayun morning ..

2 Các câu trả lời

Ako mi nung Saturday nagkabrown discharge din Ako , tas sakto checkup ko nman at ie na rin,currently 1cm na ko, sana mag progress na . 1week na Rin Kase nkalipas

10mo trước

Pwede ka nmn po mag pa induce ako po sa pangatlo ko pagka sabi na 37weeks nako tinanong nako ng ob lung gusto ko na ilabas si baby kaya nag decide ako mag pa induce schedule agad ako ng OB ko

kung na -ie Po kayo kahapon normal Po n mgka discharge

10mo trước

ai ganun po ba .. so normal lang pala ito .. at wala din naman ako nararamdaman na kahit anong masakit .. maraming salamat po 😊