Baby's belly button

Tanong lang po kung ano po yung binili niyo gamot para gumaling na pusod ni baby, two months na kasi siya dipa nagaling pusod niya naglalaway tapos parang lumuwa konte yung pula pina check kona sabi wala daw gamot para dun Hays worry na ako help me po.

1 Trả lời

mommy lagi nyo lng po buhusan ng alcohol pag ligo ska kada palit ng diaper . linis lng po tlga plge

3y trước

salamat po. maraming salamt sana po gumaling na talaga ang pusod ni baby.😊